Xã Tượng Lĩnh tọa đàm về triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị

Sáng 24/5, Đảng bộ xã Tượng Lĩnh (Kim Bảng) tổ chức tọa đàm về triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (Chỉ thị số 05) giai đoạn 2021-2025.

Dự tọa đàm có các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy Kim Bảng; lãnh đạo các ban, ngành của huyện; lãnh đạo xã, cán bộ, đảng viên xã Tượng Lĩnh cùng khách mời đại diện cho các thôn, xóm, hội, đoàn thể trong xã.

Xã Tượng Lĩnh tổ chức tọa đàm về triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và Chỉ thị số 05CT TW của Bộ Chính trị
Các khách mời tham gia giao lưu, trao đổi kinh nghiệm tại toạ đàm.

Theo báo cáo của Đảng bộ xã Tượng Lĩnh, việc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và Chỉ thị số 05 trong những năm qua đạt nhiều kết quả tích cực, toàn diện, đồng bộ, từng bước tạo sự chuyển biến về nhận thức và hành động trong Đảng, trong hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân. Qua quá trình triển khai thực hiện, xã Tượng Lĩnh đã có nhiều tập thể, cá nhân xuất sắc được các cấp biểu dương, khen thưởng. Nhiều mô hình điểm, điển hình về học và làm theo Bác phát huy hiệu quả thiết thực và trở thành phong trào rộng khắp trên địa bàn, góp phần quan trọng trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Tại tọa đàm, các khách mời đã trao đổi, làm rõ kết quả đạt được, những thuận lợi, khó khăn trong triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và Chỉ thị số 05 tại đơn vị, lĩnh vực phụ trách như: Củng cố, nâng cao chất lượng các tiêu chí xây dựng nông thôn mới; cải cách thủ tục hành chính, xây dựng chính quyền thân thiện; nâng cao chất lượng giáo dục; công tác khám, chữa bệnh ban đầu cho nhân dân; nâng cao hiệu quả công tác quân sự, quốc phòng địa phương… Đồng thời, các khách mời  toạ đàm cũng đã chia sẻ bài học, kinh nghiệm, cách làm hay, thiết thực, những giải pháp cụ thể để nâng cao hiệu quả trong triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp cũng như việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên, nhân dân trong xã; đưa việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trở thành công việc tự giác, thường xuyên của mỗi cá nhân và cả hệ thống chính trị.

Nguyễn Oanh

Bình luận bài viết

Bình luận

BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017

Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Tổng Biên tập: Lê Hồng Kỳ

Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342

Email: baohanam.dientu@gmail.com

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.