Công an phường Hòa Mạc kịp thời cứu người phụ nữ định nhảy cầu tự tử

Ngày 6/7/2024, Công an phường Hòa Mạc, thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam cho biết đơn vị đã kịp thời cứu thành công 01 người phụ nữ định nhảy cầu Hòa Mạc tự tử.

Công an phường Hòa Mạc thị xã Duy Tiên Kịp thời cứu người phụ nữ định nhảy cầu tự tử
Công an phường Hòa Mạc giải cứu thành công người phụ nữ định nhảy cầu Hòa Mạc tử tự.

Trước đó, khoảng 12h10 phút ngày 6/7/2024, trong quá trình đi làm thẻ Căn cước cho nhân dân ở tổ dân phố số 4, phường Hòa Mạc về. Khi đến khu vực Cầu Hòa Mạc (cầu cũ), đồng chí Thiếu tá Đào Nam Trung cán bộ Công an phường Hòa Mạc phát hiện 01 người phụ nữ trèo lên trên lan can cầu, nghi có ý định nhảy cầu tự tử, đồng chí Trung đã nhanh chóng cùng người dân tiếp cận ngăn cản và đưa người phụ nữ này về trụ sở Công an phường.

Tại cơ quan Công an, được sự động viên của chỉ huy Công an phường, người phụ nữ đã bình tĩnh trở lại và cho biết mình tên là T. T. L. (sinh năm 1982), trú ở xã Hoà Hậu, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam. Hiện là công nhân Khu công nghiệp Hoà Mạc, do buồn chán chuyện gia đình lên chị đi ra cầu tự tử; sau khi được giải thích và động viên chị T. T. L đã ổn định tinh thần hứa sẽ không tự tử nữa.

Hành động kịp thời cứu người của cán bộ Công an phường Hòa Mạc đã thể hiện tinh thần dũng cảm, vì Nhân dân phục vụ, “lúc dân cần, lúc dân khó có Công an” và được đông đảo Nhân dân khen ngợi.

Lê Phượng - Mạnh Hà

Bình luận bài viết

Bình luận

BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017

Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Tổng Biên tập: Nguyễn Duy Tuấn

Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342

Email: baohanam.dientu@gmail.com

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản. Nha khoa Daisy