Công an huyện Kim Bảng bắt 2 đối tượng trộm cắp sơn của công ty

Ngày 3/8, Công an huyện Kim Bảng cho biết đang tạm giữ hình sự 02 đối tượng gồm: Nguyễn Văn Tỉnh (SN 1981) và Trường Hoàng Giang (SN 1989) cùng trú ở xã Nhật Tựu, huyện Kim Bảng để điều tra làm rõ về hành vi trộm cắp tài sản.

Bắt 2 đối tượng trộm cắp tài sản
Cơ quan Công an kiểm tra tang vật vụ án và 02 đối tượng (ảnh nhỏ) tại cơ quan Công an.

Tại cơ quan Công an, các đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Theo đó, trong khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 7/2020, Giang và Tỉnh làm công nhân thời vụ cho Công ty TNHH thương mại, xây dựng kỹ thuật Đông Bắc thi công xây dựng nhà xưởng cho nhà thầu có địa chỉ tại Khu công nghiệp Đồng Văn IV, xã Nhật Tựu, huyện Kim Bảng.

Lợi dụng Công ty TNHH thương mại, xây dựng kỹ thuật Đông Bắc để số lượng lớn sơn nhãn hiệu KCC Pain tại kho chứa không khóa cửa và người trông coi, Tỉnh và Giang cùng đồng bọn đã nhiều lần đột nhập vào nhà xưởng của công ty trộm cắp 114 thùng sơn với tổng trị giá hơn 100 triệu đồng.

Sau khi trộm cắp, các đối tượng mang về nhà Tỉnh cất giấu và đi bán với giá 400 nghìn đồng/thùng lấy tiền chia nhau để tiêu xài cá nhân.

Hiện cơ quan Công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án và truy bắt các đối tượng còn lại để xử lý theo quy định của pháp luật./.

Trung Dũng

Bình luận bài viết

Bình luận

BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017

Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Tổng Biên tập: Lê Hồng Kỳ

Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342

Email: baohanam.dientu@gmail.com

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.