Danh mục: Kinh tế

Khu nhà ở đô thị xã Đại Cương, điểm hấp dẫn của nhiều nhà đầu tư

Nằm đối diện với KCN Đồng Văn IV, lại sát QL 38, gần ngay trung thị xã Duy Tiên, Dự án Khu nhà ở đô thị tại xã Đại Cương (Kim Bảng), có tổng diện tích quy hoạch 20 ha, được chia làm hai giai đoạn, trong đó giai đoạn I có diện tích 12,4 ha, giai đoạn II có diện tích 7,6 ha.

 

Khu đô thị Đại Cương.

Đây là dự án do Công ty cổ phần Xây dựng và Phát triển hạ tầng kỹ thuật Hà Nam làm chủ đầu tư. Khu nhà ở đô thị tại xã Đại Cương được quy hoạch xây dựng hạ tầng kỹ thuật tương đối hiện đại, bao gồm có: Trung tâm thương mại, dịch vụ 7 tầng có diện tích 2.2013 m2; nhà văn hóa 700 m2; hồ điều hòa 8.532 m2; trục đường chính trong khu đô thị rộng 28 m, đường nội bộ rộng từ 15 - 20,5 m( kể cả vỉa hè). Đến thời điểm này, chủ đầu tư đã thi công xong đường giao thông, vỉa hè, hạ tầng điện, nước; cống thoát nước, kết nối với hạ tầng chung của khu vực.

Về diện tích đất ở, Khu nhà ở đô thị tại xã Đại Cương giai đoạn I, gồm có: 45 lô biệt thự, có diện tích 200 - 292 m2/lô, mặt tiền 1 lô rộng tối thiểu 10 m; 253 lô nhà liền kề, có diện tích từ 100 – 200 m2, mặt tiền tối thiểu rộng 5 m. Khu trung tâm thương mại, dịch vụ kết hợp với khu nhà ở hỗ hợp ( nhà thương mại 26 lô được quy hoạch giáp với QL 38, đối diện với cổng KCN Đồng Văn IV). 

Đặc biệt, giai đoạn I của dự án đã được UBND tỉnh cho phép chuyển nhượng quyền sử dụng đất sau khi đã xây dựng xong hạ tầng kỹ thuật Khu nhà ở đô thị tại xã Đại Cương. Đến thời điểm này, chủ đầu tư của dự án đã chuyển nhượng được khoảng 70% diện tích đất ở của giai đoạn I với mức giá từ 12- 29 triệu đồng/m2. Ngay sau khi thanh toán xong hợp đồng, chỉ trong một thời gian ngắn khách hàng được bàn giao Giấy Chứng nhận Quyền sử dụng đất.  

Giai đoạn I, của Khu nhà ở đô thị tại xã Đại Cương.

Giai đoạn II, của Khu nhà ở đô thị tại xã Đại Cương có diện tích 7,6 ha, trong đó có khu thể thao đa năng có diện tích 5.100 m2, Trường mầm non có diện tích 2.200 m2 và 307 lô nhà liền kề. Khi hạ tầng kỹ thuật giai đoạn II của dự án hoàn thành, thì tuyến đường trục chính của Khu nhà ở đô thị tại xã Đại Cương sẽ kết nối QL 38 (cũ), với QL 38 mới, tạo ra hệ thống giao thông thuận lợi, thúc đẩy dịch vụ, thương mại trong vùng phát triển. Khu nhà ở đô thị xã Đại Cương là khu dân cư mới, có không gian kiến trúc khang trang, có hệ thống hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật đồng bộ sẽ là nơi ở hấp dẫn của nhiều hộ dân. Đầu tư tại Khu nhà ở đô thị xã Đại Cương khách hàng có nhiều cơ hội để sinh lời vốn.

Công ty TNHH Bất động sản và Thương mại dịch vụ Trường Xuân là doanh nghiệp vinh dự được độc quyền phân phối dự án. Địa chỉ: QL 38, xã Đại Cương, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam. Điện thoại 0855.719.089

Trần Hữu

Share

Bài viết mới

Bàn giao trạm rửa tay dã chiến phòng, chống dịch bệnh Covid -19 tại Ga Phủ Lý

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ủy ban Hội Liên hiệp thanh ..

Thượng tọa Thích Thanh Vũ, Trụ trì chùa Long Đọi Sơn thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ và người dân tại khu cách ly

Chiều 4/4, Thượng tọa Thích Thanh Vũ, Trụ trì chùa Long Đọi Sơn (xã Tiên Sơn, thị xã Duy Tiên) ..

Điều kiện cấp phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 38/2020/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Người ..

Hiệu quả bước đầu của mô hình thí điểm chuyển đổi vật nuôi sau dịch tả lợn châu Phi

Mô hình thí điểm chuyển đổi vật nuôi sau dịch tả lợn châu Phi bước đầu được triển khai thực ..

Giữ gìn, phát huy giá trị đài bia ghi danh lịch sử kháng chiến

Những đài bia ghi danh lịch sử kháng chiến (gồm: đài chiến thắng, bia căm thù, bia ghi danh sự ..