Việt Nam hòa Myanmar 1-1 trận ra quân, sau đó thua Australia 2-6, hết cơ hội đứng đầu bảng B để giành vé vào bán kết. Thầy trò ông Hứa Hiền Vinh chỉ còn hy vọng mong manh là đi tiếp với tư cách đội nhì có thành tích tốt nhất trong ba bảng đấu. Tuy nhiên, đội không còn quyền tự quyết, họ phải đánh bại Lào ở trận cuối, đồng thời chờ Australia không thua Myanmar và các đội nhì ở hai bảng A và C cũng có không quá 4 điểm.
Tuy nhiên, Việt Nam sớm tan hy vọng vào 22/7, chỉ một ngày sau trận thua đậm Australia. Ở loạt trận thứ hai bảng C, Thái Lan đánh bại Brunei 6-0. Cộng với chiến thắng 2-1 trước Singapore trước đó, đội bóng xứ chùa vàng có 6 điểm. Ở trận đấu diễn ra muộn hơn bốn tiếng rưỡi sau đó, Malaysia cũng lấy trọn 3 điểm khi thắng Singapore 5-0. Họ phải chịu một quả phạt đền nhưng thủ môn xuất sắc cản phá, còn phía trên hàng công liên tục bắn phá khung thành đối thủ và ghi được năm bàn từ hàng loạt cơ hội tạo ra. Cộng với chiến thắng 11-0 trước Brunei, Malaysia vươn lên đứng đầu bảng C khi cùng có 6 điểm nhưng hơn Thái Lan về hiệu số bàn thắng-bại (16 so với 7).
Ở lượt trận cuối vòng bảng, Malaysia và Thái Lan gặp nhau. Đội nào thua cũng vẫn có cơ hội rất lớn để đi tiếp bởi đội nhì ở bảng A là Timor Leste mới có 3 điểm và hiệu số là -1, trong khi đội nhì bảng B là Myanmar mới có hai điểm và trận cuối phải gặp ứng viên vô địch Australia.
Với Việt Nam, trận đấu với Lào chỉ còn mang ý nghĩa thủ tục. Ngay cả khi có được ngôi nhì bảng, đội cũng không thể đi tiếp. Kết thúc giải, đội trở về nhà chuẩn bị cho giải tiếp theo vào tháng trên sân nhà, là vòng loại U20 châu Á.
Nhiều năm qua, chương trình xuất khẩu lao động (XKLĐ) thời vụ tại Hàn Quốc được tổ chức và duy trì thực hiện, đã mang lại việc làm, thu nhập ổn định cho nhiều người lao động ở Hà Nam. Vì thế, đây là một trong những chương trình XKLĐ đang thu hút sự quan tâm của người lao động hiện nay.
Ngày 13/4/1975, Bộ Tư lệnh Chiến dịch Sài Gòn-Gia Định đề nghị Bộ Chính trị cho chiến dịch giải phóng Sài Gòn được mang tên Chiến dịch Hồ Chí Minh. Bộ Tổng Tư lệnh điện cho Bộ Chỉ huy Chiến dịch Xuân Lộc-Long Khánh chuyển cách đánh.
Chính phủ ban hành Nghị định 87/2025/NĐ-CP ngày 11/4/2025 quy định việc giảm tiền thuê đất năm 2024.
BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ
Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017
Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam
Tổng Biên tập: Lê Hồng Kỳ
Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342
Email: baohanam.dientu@gmail.com
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.