Sáng nay (5/4) đã diễn ra các trận đấu tiếp theo của vòng 31 Ngoại hạng Anh 2023/2024. Liverpool đã không gặp khó nhiều khó khăn để giành chiến thắng với tỉ số 3-1 trước Sheff Utd, qua đó giữ vững được ngôi đầu bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh.
Trong khi đó, ở trận cầu tâm điểm vòng 31 là cuộc so tài của Chelsea với MU. Đây là trận đấu mà Chelsea nhập cuộc rất tốt, đội chủ nhà dẫn trước MU 2-0 chỉ sau 19 phút bóng lăn do công của Conor Gallagher và Cole Palmer.
Những tưởng Chelsea sẽ dễ đá hơn sau khi dẫn trước 2-0, nhưng mọi chuyện lại không phải vậy. Sự quyết tâm của MU cộng thêm sai lầm từ phía hàng thủ The Blues đã khiến đội chủ nhà Alejandro Garnacho (34') và Bruno Fernandes (39') ghi bàn gỡ hòa 2-2. Không những vậy, ở phút 67, Alejandro Garnacho còn ghi bàn đưa MU vượt lên dẫn 3-2 sau đường kiến tạo đẹp như mơ của Antony.
Tuy nhiên, trong quãng thời gian còn lại, HLV Mauricio Pochettino có liền 4 sự thay đổi người và Chelsea đã có thế trận khởi sắc. Phút 90+7, Dalot phạm lỗi với Maduake, Chelsea được hưởng phạt đền và Cole Palmer đã ghi bàn gỡ hòa 3-3.
Chưa dừng lại ở đó, phút 90+11, từ tình huống phối hợp phạt góc, Cole Palmer nhận bóng rồi dứt điểm cực mạnh từ bên cánh phải, bóng đập người McTominay đổi hướng và đi thẳng vào lưới giúp Chelsea giành chiến thắng 4-3 trước MU.
Với chiến thắng này, Chelsea có 43 điểm, đứng thứ 10 trên bảng xếp hạng. Trong khi đó, MU có 48 điểm xếp hạng 6, con đường vào tốp 4 của Quỷ đỏ ngày càng trở nên xa vời.
Trong những ngày tháng Tư lịch sử năm nay, khi cả nước đang náo nức kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025), nối dài nghĩa cử tri ân, thực hiện chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Công an tỉnh đã mở đợt cao điểm triển khai thu nhận lấy mẫu ADN cho thân nhân các liệt sĩ chưa xác định thông tin, mở ra hy vọng cho hàng chục nghìn gia đình trên địa bàn.
Sáng 1/5, Trại giam Nam Hà thuộc Cục Cảnh sát quản lý trại giam, cơ sở giáo dục bắt buộc, trường giáo dưỡng (C10) - Bộ Công an (đóng trên địa bàn phường Tân Sơn, thị xã Kim Bảng) tổ chức công bố Quyết định đặc xá của Chủ tịch nước năm 2025 nhân dịp kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975- 30/4/2025) và Ngày Quốc tế lao động 1/5 cho các phạm nhân đang chấp hành án tại trại.
Trong bối cảnh lo ngại về căng thẳng thương mại Mỹ - EU, Microsoft tuyên bố sẽ đưa điều khoản pháp lý vào hợp đồng nhằm bảo vệ hoạt động điện toán đám mây tại châu Âu và sẵn sàng khởi kiện nếu bị chính quyền Mỹ yêu cầu đình chỉ dịch vụ.
BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ
Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017
Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam
Tổng Biên tập: Lê Hồng Kỳ
Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342
Email: baohanam.dientu@gmail.com
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.