Tại thành phố Phủ Lý, ngay sau khi trận đấu kết thúc, hầu khắp các ngả đường tại trung tâm thành phố đều đặc kín người, xe mang theo cờ đỏ sao vàng hô vang khẩu hiệu "Việt Nam vô địch", "Việt Nam vô địch"...

Hàng nghìn người dân Hà Nam xuống đường mừng U23 Việt Nam chiến thắng.

Niềm vui, niềm hạnh phúc của người dân khi đội tuyển của Việt Nam giành thắng lợi.

Trước kỳ tích của đội tuyển U23 Việt Nam, vượt qua nhiều "ông lớn" của bóng đá khu vực châu Á để vào đến trận chung kết của giải, cùng với cổ động viên cả nước, rất nhiều người dân Hà Nam đã thể hiện niềm vui sướng tột cùng. Theo nhiều người dân ở Phủ Lý, thì đây là lần đầu tiên có một không khí bóng đá cuồng nhiệt như thế này ở địa phương.

Các cổ động viên xuống đường quá đông gây ra tình trạng ùn ứ giao thông tại một tuyến đường ở thành phố Phủ Lý.

Mặc dù rất vui, nhưng nhiều người dân vẫn ý thức được việc chấp hành Luật Giao thông đường bộ là đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe máy.

Rất nhiều loại dụng cụ được người dân mang ra để cổ động, ăn mừng chiến thắng.

Thực hiện chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ Trương Hoà Bình về việc bảo đảm trật tự an toàn giao thông khi các cổ động viên mừng đội nhà chiến thắng, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã túc trực để điều tiết giao thông, không để xảy ra ùn tắc giao thông. Và đặc biệt để ngăn chặn kịp thời tình trạng lợi dụng để đua xe và tổ chức đua xe trái phép.
Tuyến đường Biên Hoà bị tắc nghẽn trong nhiều giờ qua bởi lượng người vẫn đang tiếp tục đổ về để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.

 

Vũ Hà - Thế Trang