Bác sỹ Lương Văn Thiện, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hà Nội - Đồng Văn cho biết, việc ký thỏa thuận hợp tác phúc lợi là một trong những hoạt động xã hội mang ý nghĩa nhân văn mà doanh nghiệp làm với mục đích sẻ chia trách nhiệm cùng cộng đồng.

Theo thỏa thuận, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội – Đồng Văn sẽ tổ chức các hoạt động khám chữa bệnh cho đoàn viên công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện với mức ưu đãi và giảm giá từ 10-15% trên giá niêm yết chính  thức của bệnh viện tại thời điểm khám chữa bệnh khi có văn bản đề nghị của công đoàn cơ sở được Liên đoàn Lao động huyện Kim Bảng xác nhận. 

Công nhân lao động và đoàn viên công đoàn được thanh toán bảo hiểm y tế theo đúng quy định. Bệnh viện sẽ dành một phần doanh thu từ việc khám chữa bệnh để hỗ trợ các hoạt động xã hội như thăm hỏi công đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, tặng nhà Mái ấm công đoàn trên địa bàn huyện; đồng hành, phối hợp tổ chức các chương trình, sự kiện có ý nghĩa chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động như Tết sum vầy...

Đại diện Bệnh viện và Liên  đoàn Lao động huyện Kim Bảng  ký thỏa thuận chương trình phúc lợi

Về phía Liên đoàn lao động huyện sẽ có trách nhiệm tuyên truyền, giới thiệu chương trình hợp tác; cung cấp cho Bệnh viện Đa khoa Hà Nội – Đồng Văn danh sách các công đoàn cơ sở, doanh nghiệp có đông công nhân trên địa bàn, đồng thời quảng bá thương hiệu, hiệu quả chương trình hợp tác với bệnh viện trên các phương tiện thông tin đại chúng. Toàn huyện Kim Bảng hiện có trên 5.000 đoàn viên công đoàn đang làm việc trong các tổ chức, đơn vị trực thuộc.

Giang Nam