Công đoàn Trường Mầm non thị trấn Kiện Khê giao lưu, tọa đàm “Phụ nữ, gia đình và sự nghiệp”

Trong không khí ấm áp và gần gũi nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019), Ban nữ công Công đoàn cơ sở Trường Mầm non thị trấn Kiện Khê (Thanh Liêm) đã tổ chức chương trình giao lưu - tọa đàm “Phụ nữ, gia đình và sự nghiệp”.

Nữ đoàn viên Công đoàn Trường Mầm non thị trấn Kiện Khê giao lưu, tọa đàm "Phụ nữ, gia đình và sự nghiệp"

Dự chương trình có đại diện Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh, lãnh đạo LĐLĐ huyện, Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện, lãnh đạo địa phương. Ngoài ra, còn có đại diện CĐCS các trường: Tiểu học A, THCS thị trấn, Mầm non Thanh Hà, Mầm non Thanh Phong, Mầm non Thanh Tân; đại diện một số doanh nghiệp cùng toàn thể cán bộ, đoàn viên nhà trường.

Mở đầu chương trình, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống ngày Phụ nữ Việt Nam. Với chủ đề tọa đàm “Phụ nữ, gia đình và sự nghiệp”, các đại biểu tham gia chương trình đã đưa ra những chia sẻ về quan điểm, kiến thức, kỹ năng giúp phụ nữ cân bằng giữa công việc và gia đình; vai trò của người phụ nữ trong việc giữ lửa hôn nhân và gia đình; phụ nữ với nghệ thuật giao tiếp, làm đẹp nơi công sở và gia đình; kỹ năng chăm sóc, nuôi dạy con cái… Các đoàn viên công đoàn cũng mong muốn Công đoàn nhà trường duy trì tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể thao, gặp gỡ, giao lưu giữa các tổ để tăng sự đoàn kết, gắn bó trong đơn vị.

Trao quà cho các nữ đoàn viên nhà trường nhân dịp Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Không chỉ được gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kiến thức, kỹ năng để phụ nữ luôn tự tin hoàn thành tốt vai trò “kép”, cân bằng giữa gia đình và công việc, tham gia chương trình tọa đàm, các cán bộ, đoàn viên Trường Mầm non thị trấn Kiện Khê còn cháy hết mình với các trò chơi dân gian, các tiết mục văn nghệ đặc sắc nhưng không kém phần hài hước, góp phần làm cho ngày Phụ nữ Việt Nam năm nay thêm ý nghĩa.

Hoàng Hải

Hải Yến

Bình luận bài viết

Bình luận

BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017

Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Tổng Biên tập: Lê Hồng Kỳ

Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342

Email: baohanam.dientu@gmail.com

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.