HPN thị trấn Kiện Khê ra mắt mô hình thu hút hội viên tham gia hoạt động hội trên mạng xã hội.

Chiều 7/7, Hội phụ nữ (HPN) thị trấn Kiện Khê, huyện Thanh Liêm tổ chức hội nghị ra mắt mô hình thu hút hội viên tham gia hoạt động hội trên mạng xã hội”,. Đây là mô hình thực hiện khâu đột phá "ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động hội" năm 2024.

Mô hình "thu hút hội viên tham gia hoạt động hội trên mạng xã hội” của HPN thị trấn Kiện Khê gồm 38 thành viên, là những chị em có điện thoại thông minh và biết ứng dụng mạng xã hội, thành lập nhóm trên ứng dụng Facebook và Zalo, có nhiệm vụ đăng tải các nội dung lên các trang, nhóm về chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước liên quan đến phụ nữ, trẻ em, bình đẳng giới; giới thiệu gương điển hình trên các lĩnh vực; kiến thức KHKT, xây dựng người phụ nữ phát triển toàn diện. Chia sẻ mô hình hay, cách làm sáng tạo hiệu quả trong triển khai thực hiện nhiệm vụ công tác hội và nhiệm vụ chính trị của địa phương; phản ánh các hoạt động HPN cơ sở …  

HPN Thị trấn Kiện Khê ra mắt mô hình thu hút hội viên tham gia hoạt động hội trên mạng xã hội
Trao quyết định về việc thành lập mô hình.

Hội nghị đã thông qua quy chế hoạt động, ra mắt mô hình và đi vào hoạt động. Thông qua mô hình nhằm cung cấp thông tin chính thống của Hội để học tập và lan toả tới các hội viên và nhân dân, đồng thời là dịp để các thành viên có cơ hội chia sẻ, động viên gắn bó với nhau hơn, tích cực tham gia vào hoạt động hội.

Nhân dịp này, HPN thị trấn phối hợp với Công an thị trấn tuyên truyền các hình thức lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng và 10 điểm mới của Luật Căn cước tới cán bộ hội viên phụ nữ thị trấn.

HPN Thị trấn Kiện Khê ra mắt mô hình thu hút hội viên tham gia hoạt động hội trên mạng xã hội
Các đơn vị trao quỹ học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Cũng tại hội nghị, HPN thị trấn Kiện Khê phối hợp Công đoàn thị trấn, Công an thị trấn và cộng đồng 5K Hà Nam, trao quỹ học bổng cho 9 học sinh địa phương và phường Thanh Tuyền, TP Phủ Lý có hoàn cảnh khó khăn học kỳ II, năm học 2023-2024 với tổng trị giá gần 10 triệu đồng.

Minh Nguyệt (Thanh Liêm)

Bình luận bài viết

Bình luận

BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017

Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Tổng Biên tập: Nguyễn Duy Tuấn

Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342

Email: baohanam.dientu@gmail.com

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản. Nha khoa Daisy