Cả 3 em đều là con công nhân lao động đang làm việc tại KCN Đồng Văn. Đó là các em Nguyễn Ngọc Hà Lê là con anh Nguyễn Thế Giảng, công nhân Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Hồng Hà; cháu Nguyễn Anh Thư là con chị Tạ Thị Mai, công nhân Công ty Cổ phần Sao Thái Dương; cháu Phạm Bùi Gia Khánh là con chị Đinh Thị Nguyệt, công nhân Công ty TNHH Hệ thống dây dẫn Sumi Việt Nam. Hiện nay, chỉ có em Phạm Bùi Gia Khánh bị nhẹ nhất trong 3 em đã được xuất viện về chăm sóc tại nhà.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Công đoàn các KCN tỉnh trao kinh phí hỗ trợ cho gia đình em Nguyễn Ngọc Hà Lê, xã Hoàng Tây, Kim Bảng.

Đến thăm gia đình các cháu, lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, Công đoàn các KCN cùng đại diện các doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên, mong các cháu mau khỏe, mong các gia đình tập trung chăm sóc cho các cháu sớm bình phục. Nhân dịp này, đoàn đã trao tiền và quà ủng hộ cho các gia đình với tổng trị giá trên 150 triệu đồng. Trước đó, các đơn vị, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã trao cho các gia đình trên 250 triệu đồng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của Công đoàn các KCN tỉnh, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đối với gia đình công nhân lao động tại các KCN khi gặp khó khăn, hoạn nạn.

Hoàng Hải