Đêm chung tay Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam Xuân Kỷ Hợi 2019. Ảnh tư liệu

Ngày 24/12/2019, UBND tỉnh Hà Nam đã có Thông báo số 91/TB-UBND về việc tổ chức Chương trình “Đêm chung tay Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam Xuân Canh Tý 2020”.

Theo thông báo của UBND tỉnh, những năm qua, được sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương, lãnh đạo tỉnh Hà Nam, sự chung tay, góp sức của cộng đồng xã hội, đặc biệt là của các doanh nghiệp, doanh nhân, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh, đời sống người dân trên địa bàn tỉnh, nhất là người nghèo và nạn nhân chất độc da cam đã từng bước được cải thiện.

Để tiếp tục giúp đỡ, tạo điều kiện cho người nghèo, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn tỉnh được đón Tết cổ truyền của dân tộc đầm ấm, an vui và thêm nhiều cơ hội vươn lên xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn, Tỉnh ủy-HĐND-UBND- Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Nam tổ chức chương trình “Đêm chung tay Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam Xuân Canh Tý 2020”. Thời gian: 19h45, ngày 5/1/2020 (tối chủ nhật). Địa điểm tại Nhà văn hóa Trung tâm tỉnh, đường Trần Phú, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

Chương trình có sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo các Ban, Bộ, ngành Trung ương và được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nam từ 19h45 ngày 5/1/2020.

P.V