• Dinh dưỡng

Những ai không nên ăn rau sống?
23/05/2019
Phụ nữ mang thai, người bị rối loạn tiêu hóa, viêm đại tràng, suy thận mạn, suy dinh dưỡng, thiếu máu, lạnh bụng, tiêu chảy... không nên ăn rau sống.
7 tác dụng phụ ít biết khi ăn cà chua
07:54 21/05/2019
Cà chua mang lại nhiều lợi ích như cải thiện sức khỏe của tim, trẻ hóa da và tăng cường trao đổi chất. Tuy nhiên, khi ăn quá nhiều, cà chua sẽ gây ra những tác dụng phụ nhất định có hại cho cơ thể, bao gồm tiêu chảy, các vấn đề về thận và đau.
Mẹo phân biệt cá tươi và cá ươn
06:57 19/05/2019
Cá tươi mắt lồi trong veo, thịt và đuôi chắc, mang màu đỏ hồng, vảy bám chắc vào thân cá; nếu bị ươn mắt cá sẽ trắng đục.
Cách sử dụng dầu ăn tốt cho sức khỏe
06:08 17/05/2019
Khi mua nên tìm hiểu thành phần trong dầu ăn, không chiên dầu ở nhiệt độ cao, không dùng dầu được chiên nhiều lần...
Luộc rau thế nào để đảm bảo dinh dưỡng?
05:39 15/05/2019
Cho một ít muối vào nồi nước, đun lửa lớn đến khi thật sôi mới bỏ rau vào luộc, bạn sẽ giữ được dinh dưỡng tối đa cho món ăn.
Những cách ăn trứng gà sai lầm
06:02 12/05/2019
Ăn trứng sống, luộc trứng quá lâu, hâm lại trứng chín, chỉ ăn lòng đỏ... đều gây hại cho sức khỏe.
Thực phẩm bạn nên ăn khi thức dậy vào buổi sáng
06:56 11/05/2019
Uống mật ong với nước ấm, ăn quả hạnh nhân, đu đủ, dưa hấu và hạt chia có lợi cho sức khỏe khi thức dậy.
Ăn cơm có thể ngừa béo phì
06:03 09/05/2019
Một nghiên cứu của Nhật Bản chỉ ra các nước sử dụng gạo làm lương thực chính có tỷ lệ người dân béo phì thấp.
Ăn mì ăn liền như thế nào tốt cho sức khỏe?
05:51 06/05/2019
Nên ăn mì kèm với các loại rau củ, bổ sung đạm từ thịt bò, trứng và tuân theo quy trình nấu từ nhà sản xuất.
Những lợi ích tuyệt vời của dưa hấu
08:37 01/05/2019
Dưa hấu là loại trái cây không thể thiếu trong tủ lạnh mỗi nhà vào mùa nắng nóng. Nhưng bạn có biết những lợi ích sức khỏe của loại trái cây này.
Tìm kiếm theo ngày
Tin nổi bật
  • Tin đọc nhiều