Khánh thành trao nhà tình nghĩa cho nạn nhân chất độc da cam xã Đức Lý

Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh vừa phối hợp với Công ty TNHH một thành viên 492 - Binh đoàn 12 tổ chức lễ khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Phạm Văn Khang, thôn Nội Kiếu, xã Đức Lý (Lý Nhân) là nạn nhân có hoàn cảnh khó khăn. 

Khánh thành trao nhà tình nghĩa cho nạn nhân chất độc da cam xã Đức Lý
Lãnh đạo Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh trao quà cho nạn nhân Phạm Văn Khang, thôn Nội Kiếu, xã Đức Lý (Lý Nhân).

Được khởi công xây dựng từ tháng 9/2021, sau hơn 3 tháng khẩn trương thi công xây dựng, ngôi nhà đã hoàn thành với tổng diện tích sử dụng hơn 50m2. Tổng trị giá công trình hơn 300 triệu đồng, trong đó Công ty TNHH một thành viên 492- Binh đoàn 12 hỗ trợ 80 triệu đồng, số tiền còn lại là gia đình vay mượn và tiết kiệm.

Trong niềm vui đón nhận ngôi nhà mới, ông Phạm Văn Khang bày tỏ cảm ơn tình cảm và sự quan tâm của Công ty TNHH một thành viên 492- Binh đoàn 12, cấp ủy, chính quyền, đoàn thể địa phương và hội nạn nhân da cam các cấp đã giúp gia đình có ngôi nhà mới khang trang. 

Tại lễ khánh thành và bàn giao nhà, cấp ủy, chính quyền địa phương cùng các hội, đoàn thể đã trao tặng gia đình nhiều phần quà ý nghĩa để động viên gia đình vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống. 

Xuân Tuân 

Bình luận bài viết

Bình luận

BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017

Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Tổng Biên tập: Lê Hồng Kỳ

Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342

Email: baohanam.dientu@gmail.com

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.