• Người tốt - Việc tốt

Một học sinh đạt Giải Khuyến khích Hội thi Tin học trẻ toàn quốc với phần mềm sáng tạo smart home
15/11/2019
Với niềm đam mê môn Tin học và nỗ lực học hỏi, Phạm Hoàng Thành, lớp 11 chuyên Tin, Trường THPT chuyên Biên Hòa đã giành giải Nhất Hội thi Tin học trẻ tỉnh Hà Nam năm 2019. Mới đây, em tiếp tục tham gia Hội thi Tin học trẻ toàn quốc và đạt giải Khuyến khích với phần mềm sáng tạo “Mô hình điều khiển các thiết bị điện trong nhà thông qua giọng nói”.
Chi hội trưởng CCB hết lòng với công tác hội
07:05 13/11/2019
Với vai trò là Chi hội trưởng Chi hội Cựu chiến binh (CCB) thôn Lã, xã Thanh Bình (Thanh Liêm), ông Đỗ Khắc Trình luôn được cấp ủy, chính quyền cùng hội viên và nhân dân tin yêu, quý trọng bởi sự gương mẫu, nhiệt huyết trong mọi công việc được giao.
Việc làm thiết thực của CCB thành phố Phủ Lý
06:17 11/11/2019
Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, Hội Cựu chiến binh (CCB) thành phố Phủ Lý đã xây dựng kế hoạch, thực hiện hiệu quả mô hình CCB tự quản, bảo vệ, chăm sóc nghĩa trang liệt sỹ như một cách để tri ân những đồng đội, đồng chí đã ngã xuống vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên của nhân dân.
Chi hội trưởng phụ nữ nhiệt tình với công tác hội
06:40 06/11/2019
Với gần 20 năm nhiệt tình gắn bó với công tác hội, bà Chu Thị Hằng, Chi hội trưởng Chi hội Phụ nữ tổ dân phố số 7, thị trấn Quế (Kim Bảng) luôn được cấp ủy, chính quyền và người dân địa phương tin yêu, quý trọng bởi sự gương mẫu, nhiệt huyết trong mọi công việc của hội và các hội đoàn thể khác tại địa phương.
Công an phường Quang Trung trao trả tài sản cho người đánh rơi
06:50 01/11/2019
Ngày 31/10, Công an phường Quang Trung, TP. Phủ Lý cho biết đơn vị vừa tổ chức trao trả tài sản cho người đánh rơi.
Nữ giám đốc của nông dân
06:02 30/10/2019
Sinh ra và lớn lên ở vùng chiêm trũng xã An Ninh, huyện Bình Lục, bố mẹ là nông dân, ngay từ nhỏ chị Hà Thị Lục, Giám đốc HTXDVNN An Ninh đã quen với công việc đồng áng vất vả, nhọc nhằn. Chị Lục tâm sự: “Cổ cày vai bừa” là hình ảnh gắn với công việc vất vả, cực nhọc hằng ngày của người nông dân thuở trước.
Biến phế liệu thành những món quà ý nghĩa - Cách làm sáng tạo của tuổi trẻ Lý Nhân
06:41 27/10/2019
Mô hình thu gom phế liệu gây quỹ giúp trẻ em nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn được Câu lạc bộ (CLB) Thanh niên tình nguyện huyện Lý Nhân triển khai thực hiện từ năm 2016. Sau hơn 3 năm hoạt động, mô hình đã và đang phát huy hiệu quả, góp phần tạo nguồn quỹ hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
Người mang yêu thương đến với những thân phận thiệt thòi
05:13 23/10/2019
Nhiều năm nay, Trung tá Trần Minh Hải, Đội trưởng Phòng Tổ chức cán bộ, Công an tỉnh luôn hăng say, miệt mài với công tác từ thiện, chăm lo cho những người nghèo, học sinh hoàn cảnh khó khăn. Hành động đẹp và đức tính đáng quý của anh đã chiếm trọn cảm tình của nhân dân và đồng đội.
Người phụ nữ 10 năm liền tham gia hiến máu nhân đạo
11:00 15/10/2019
Đó là chị Nguyễn Thị Oanh, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ xã Tiên Tân, thành phố Phủ Lý. Tính đến năm 2019, chị Oanh đã 14 lần tham gia hiến máu nhân đạo. Trò chuyện với chúng tôi, chị Oanh vui vẻ nói: Máu là một phần không thể thiếu trong cơ thể, giúp con người duy trì sự sống.
Một người nhiệt huyết với công tác khuyến học, khuyến tài
06:53 09/10/2019
Nhiệt tình, tâm huyết với công tác khuyến học, khuyến tài (KHKT) và hoạt động hội, đoàn thể của địa phương- đó là nhận xét của nhiều người dân khi nói về ông Nguyễn Văn Quy, Chi hội trưởng 3 chi hội: Khuyến học, Người cao tuổi, Chữ thập đỏ tổ 5, phường Hai Bà Trưng, thành phố Phủ Lý.
Tìm kiếm theo ngày
  • Tin đọc nhiều