Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nam gặp mặt nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam

Tối 13/10, Hội Doanh nghiệp trẻ (DNT) Hà Nam tổ chức chương trình kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10) với chủ đề “Tết doanh nhân Hà Nam 2022”.

Được thành lập năm 2003, đến nay, sau 19 năm xây dựng và phát triển, Hội DNT Hà Nam thu hút gần 180 doanh nghiệp tham gia. Các doanh nghiệp hội viên hoạt động sản xuất, kinh doanh ở đa dạng lĩnh vực, ngành nghề như: tài chính - ngân hàng, xây dựng, vận tải, thương mại – dịch vụ, du lịch, môi trường, chế biến nông sản…

Kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam với chủ đề “Tết doanh nhân Hà Nam 2022”
Các doanh nghiệp hội viên mới được kết nạp ra mắt tổ chức hội.

Bên cạnh việc quan tâm tổ chức thường xuyên các hoạt động kết nối, hỗ trợ hội viên xây dựng thương hiệu, quảng bá sản phẩm, đổi mới công nghệ, mở rộng quy mô sản xuất, kinh doanh, Hội DNT Hà Nam còn tích cực tham gia các hoạt động nhân đạo, từ thiện, thực hiện tốt công tác an sinh xã hội. Riêng đối với công tác phòng, chống dịch Covid -19 trên địa bàn tỉnh, từ năm 2020 đến nay, Hội DNT tỉnh đã cùng các doanh nghiệp hội viên đóng góp tiền mặt, trao tặng quà và các trang thiết bị y tế với tổng trị giá trên 3 tỷ đồng.

Kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam với chủ đề “Tết doanh nhân Hà Nam 2022”
Các doanh nghiệp hội viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào và công tác Hội được Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tặng Bằng khen.

Với tinh thần “Gặp gỡ - Giao lưu – Kết nối – Chia sẻ”, chương trình kỷ niệm cũng là cơ hội để các doanh nghiệp hội viên giao lưu, tăng cường sự đoàn kết, gắn bó, hỗ trợ nhau cùng phát triển. Đồng thời là dịp để Hội DNT tỉnh ghi nhận, biểu dương, tôn vinh những doanh nghiệp hội viên có hoạt động xuất sắc, đóng góp tích cực cho phong trào của Hội và công tác an sinh xã hội tại địa phương.

Nhân dịp này, 21 doanh nhân là hội viên Hội DNT Hà Nam đã vinh dự được Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tặng Bằng khen; 3 hội viên được Hội Liên hiệp thanh niên tỉnh Hà Nam tặng Bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào và công tác Hội.

Kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam với chủ đề “Tết doanh nhân Hà Nam 2022”
Các doanh nghiệp hội viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào và công tác Hội được Hội Liên hiệp thanh niên tỉnh Hà Nam tặng Bằng khen.

Trong khuôn khổ chương trình kỷ niệm, Hội đã trao giải bóng đá DNT Hà Nam lần thứ 2 năm 2022 tranh Cúp Sacombank cho các đội giành giải nhất, nhì, ba, khuyến khích và các giải phụ.

Dịp này, Hội cũng đã tổ chức kết nạp, ra mắt 17 hội viên doanh nghiệp mới. Hướng đến kỷ niệm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10), Hội DNT Hà Nam đã trao tặng quà cho 26 hội viên nữ.

Chương trình kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam kết thúc bằng hoạt động đốt lửa trại và giao lưu âm nhạc ngoài trời nhằm tăng cường sự giao lưu, đoàn kết, hợp tác, chia sẻ cùng phát triển giữa các doanh nghiệp hội viên.

 

Nguyễn Oanh

Bình luận bài viết

Bình luận

BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017

Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Tổng Biên tập: Lê Hồng Kỳ

Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342

Email: baohanam.dientu@gmail.com

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.