YouTuber Nhật Bản phát minh bếp nướng thịt độc đáo có một không hai

Muốn nướng thịt, thực khách phải chạy tại chỗ liên tục để cung cấp năng lượng cho bếp nướng cho đến khi thịt chín. Rất có thể lượng calo phải đốt để chạy bếp còn lớn hơn lượng calo nạp vào.

YouTuber Nhật Bản phát minh bếp nướng thịt độc đáo có một không hai
Người dùng phải chạy tại chỗ liên tục để làm chín miếng thịt. (Nguồn: www.odditycentral.com)

YouTuber người Nhật Bản Bomb_tamio chuyên đưa ra những video với những phát minh thú vị, mang lại tiếng cười cho người xem. Sáng tạo gần đây nhất của anh đã thực sự thu hút rất nhiều lượt xem, đặc biệt là những người đang tìm tìm cách giảm cân.

Trong một đoạn video được đăng tải vào tháng trước, nhà phát minh trẻ tuổi này chuẩn bị nướng các miếng thịt xông khói trên một chiếc bếp nướng điện.Thay vì bật công tắc bằng núm xoay, anh chàng bắt đầu chạy tại chỗ bằng một chân trên miếng đệm màu vàng.

Chính chuyển động nhanh tại chỗ này đã cung cấp năng lượng cho bếp nướng. Người dùng phải tiếp tục chuyển cho liên tục cho đến khi thịt chín.

Trong clip giới thiệu của mình, Bomb_tamio chỉ nướng một vài miếng thịt xông khói mỏng. Nếu định nướng một miếng bíttết, có thể bạn sẽ phải bỏ ra nhiều sức lực hơn, do làm chín một miếng thịt dày không dễ dàng.

Nhược điểm duy nhất của bếp nướng sử dụng sức người này là tiếng ồn. Nếu bạn sống trong một căn hộ, những người hàng xóm ở tầng dưới có thể sẽ không hài lòng khi phải liên tục nghe tiếng dậm chân tại chỗ liên tục, đặc biệt nếu bạn định nướng nhiều đồ ăn./.

Vietnam+

Bình luận bài viết

Bình luận

BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017

Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Tổng Biên tập: Lê Hồng Kỳ

Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342

Email: baohanam.dientu@gmail.com

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.