Nhà hàng đề nghị chi gần 50 triệu đồng cho người thử đồ ăn

Với nhiệm vụ “gian khổ” là ăn một đĩa đầy khoai tây nướng, bánh pudding Yorkshire và tất cả các loại thịt được cắt nhỏ khác, bạn có thể nhận mức thù lao 500 bảng Anh (hơn 47 triệu VND) cho việc này.

Nhà hàng đề nghị chi gần 50 triệu đồng cho người thử đồ ăn
(Nguồn: Getty images)

Những người yêu thích đồ nướng giờ đây có thể đăng ký cơ hội được nếm thử hương vị các món nướng tại nhà hàng The Botanist và kiếm được mức thù lao đáng mơ ước lên đến 500 bảng Anh (khoảng hơn 47 triệu đồng).

Theo tờ Daily Star, chuỗi nhà hàng và quán bar The Botanist, Anh đang tìm kiếm một người “thử nghiệm chuyên nghiệp” để nếm thử những món mới trong thực đơn bữa trưa Chủ nhật của nhà hàng, để đảm bảo các món ăn được phục vụ ở chất lượng tốt nhất.

Với nhiệm vụ “gian khổ” là ăn một đĩa đầy khoai tây nướng, bánh pudding Yorkshire và tất cả các loại thịt được cắt nhỏ khác, bạn có thể nhận được thù lao 500 bảng Anh.

Quảng cáo trên trang web của nhà hàng The Botanist nêu rõ: “Nếu bạn biết điều gì làm cho món thịt nướng trở nên đặc biệt hoặc bạn có cách chế biến món nướng đáng để tự hào, chúng tôi có một công việc cuối tuần hoàn hảo cho bạn!”

“Chúng tôi đang tìm kiếm một người đánh giá những món nướng có trả phí, người sẽ đảm bảo rằng những món nướng mới mang tính chia sẻ của chúng tôi luôn mang lại giá trị chia sẻ!”

“Công việc này được tạo ra để đảm bảo 'các món nướng được chia sẻ kiểu gia đình' của chúng tôi luôn là lựa chọn tốt nhất cho Ngày Chủ nhật.”

Ứng cử viên may mắn được chọn cho vị trí đặc biệt này sẽ tham gia một buổi nếm thử với tối đa năm người thân của họ vào Chủ nhật, ngày 19/9 tới đây. Sau đó, họ sẽ phải viết bài đánh giá 500 từ về bữa ăn này hoặc tạo video đăng tải lên các nền tảng truyền thông xã hội như TikTok hoặc Instagram.

Bên cạnh việc nhận được 500 bảng Anh, ứng viên may mắn còn có cơ hội nhận được một suất ăn hàng tháng cho hai người, không giới hạn món nướng.

Công việc đáng mơ ước này hiện vẫn chưa lựa chọn được người làm phù hợp. Để được lựa chọn, các ứng viên chỉ cần cung cấp thông tin về việc họ đang ở gần chi nhánh nào của nhà hàng, nền tảng nào họ sẽ dùng để đánh giá bữa ăn của mình và viết 500 từ về lý do tại sao họ sẽ trở thành “người thử nghiệm chuyên nghiệp” đáp ứng được nhu cầu của nhà hàng.

Nhà hàng sẽ ngừng tiếp nhận đơn đăng ký vào ngày 12/9/2021./.

VGP News

Bình luận bài viết

Bình luận

BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017

Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Tổng Biên tập: Lê Hồng Kỳ

Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342

Email: baohanam.dientu@gmail.com

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.