Chơi trội lái xe tăng đi... dạo phố

Phương tiện trinh sát bọc thép do Anh sản xuất bỗng nhiên xuất hiện trên đường phố tại vùng ngoại ô yên bình của Florida (Mỹ) khiến cư dân trong vùng sợ hãi.

Chơi trội lái xe tăng đi dạo phố
Chiếc xe sừng sững xuất hiện giữa đường phố ban ngày

Chiếc xe bọc thép xuất hiện trên đường phố thuộc sở hữu của một người đàn ông sống ở đường Old Cutler Road, trên vịnh Palmetto, Florida, gần thành phố Miami.

Những người dân đã bị sốc khi chứng kiến chiếc xe tăng "kiểu quân đội" lao ầm ầm trên phố, đe dọa nghiền nát lề đường. Phương tiện không hề giống với những chiếc xe tăng dân sự thông thường mà cư dân trong vùng từng được chứng kiến.

Chơi trội lái xe tăng đi dạo phố
Không rõ người đàn ông lái phương tiện đặc biệt này ra phố làm gì

Trong đoạn video chất lượng thấp, có thể thấy đó là một chiếc "FV107 Scimitar" hoặc "FV101 Scorpion", những loại phương tiện trinh sát bọc thép hạng nhẹ từng được sử dụng trong quân đội Anh vào những năm 70 và 80.

Đoạn video được quay bởi những cư dân địa phương. Có thể thấy một số viên đá lát lề đường đã bị vỡ vào thời điểm chiếc xe bọc thép quay đầu. Nhiều người xem video tỏ ra băn khoăn không biết người đàn ông có phải chịu trách nhiệm về lề đường hư hại hay không.

Chơi trội lái xe tăng đi dạo phố
Lề đường đã bị vỡ nát vì chiếc xe bọc thép

"Tôi chắc chắn chiếc xe không thể đi qua lề đường nếu không phá hủy mọi thứ.

Mục đích của anh ta là gì? Dọa nạt hay chỉ để khoe khoang? Có lẽ đó chỉ là khoe khoang nhưng tôi không đồng ý với việc làm này", John Gonzalez, một cư dân địa phương sống ở vịnh Palmetto gần 30 năm chia sẻ với phóng viên CBS News.

DT

Bình luận bài viết

Bình luận

BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017

Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Tổng Biên tập: Lê Hồng Kỳ

Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342

Email: baohanam.dientu@gmail.com

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.