Tỉnh đoàn trao tặng nhu yếu phẩm cho người dân vùng cách ly và khu cách ly của tỉnh

Nhằm san sẻ với người dân tại khu cách ly, cán bộ, chiến sĩ nơi tuyến đầu chống dịch cũng như bệnh nhân đang thực hiện cách ly y tế tại các khu cách ly tập trung của tỉnh, sáng 16/7, Ban Thường vụ (BTV) Tỉnh đoàn tổ chức đi thăm, tặng quà Trung đoàn 151, Trường Cao đẳng y tế Hà Nam và Thôn 4, xã Thi Sơn (Kim Bảng). Theo đó, BTV Tỉnh đoàn đã trao tặng 1.793 thùng nước uống (gồm nước lọc, nước cam, trà ô long) cho các đơn vị cách ly và nhân dân thôn 4, xã Thi Sơn (Kim Bảng) với tổng kinh phí trên 200 triệu đồng.

Tỉnh đoàn trao tặng nhu yếu phẩm cho người dân vùng cách ly và khu cách ly của tỉnh
Lãnh đạo Tỉnh đoàn trao tặng nhu yếu phẩm cho Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 xã Thi Sơn (Kim Bảng).

Được biết, đây là hoạt động nằm trong chương trình “Triệu chai nước – Triệu lời chúc tuyến đầu chống dịch” do Trung ương Đoàn phát động. Để có nguồn kinh phí hỗ trợ, BTV Tỉnh đoàn đã vận động từ nguồn xã hội hóa do các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, nhà hảo tâm chung tay ủng hộ.
Đây là hoạt động thiết thực của tuổi trẻ toàn tỉnh nhằm góp phần tiếp thêm năng lượng, động viên tinh thần cho cán bộ, chiến sĩ nơi tuyến đầu chống dịch cũng như người dân vùng cách ly đang thực hiện  tốt cách ly y tế và phòng chống dịch Covid -19, không để lây lan ra cộng đồng./.

Trần Ích

Bình luận bài viết

Bình luận

BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017

Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Tổng Biên tập: Lê Hồng Kỳ

Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342

Email: baohanam.dientu@gmail.com

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.