Tập huấn kiến thức ATTP cho cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nấu ăn các trường mầm non

Sáng 5/6, tại Nhà văn hóa Trung tâm thị xã Duy Tiên, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức tập huấn phổ biến kiến thức an toàn thực phẩm (ATTP) cho cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nấu ăn tại các trường mầm non (công lập) trên địa bàn toàn tỉnh .

  Tập huấn kiến thức ATTP cho cán bộ quản lý giáo viên nhân viên nấu ăn tại các trường mầm non công lập trên địa bàn toàn tỉnh
Các học viên dự tập huấn.

Trong thời gian 1 ngày, các đại biểu được cán bộ Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh hướng dẫn các điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm đối với bếp ăn tập thể như:  Một số quy định pháp luật liên quan đến kinh doanh ăn uống; điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống; các yêu cầu đối với bếp ăn tập thể trường mầm non; 10 nguyên tắc vàng trong chế biến thực phẩm an toàn; điều kiện con người, điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị dụng cụ, quy định về bảo quản và vận chuyển thực phẩm; tìm hiểu kiến thức về ngộ độc thực phẩm và các mối nguy ô nhiễm thực phẩm...

  Tập huấn kiến thức ATTP cho cán bộ quản lý giáo viên nhân viên nấu ăn tại các trường mầm non công lập trên địa bàn toàn tỉnh
Cán bộ Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh truyền đạt tại hội nghị.

Thông qua lớp tập huấn nhằm nâng cao kiến thức thực hành đúng về  ATTP cho các cơ sở giáo dục có tổ chức bếp ăn tập thể, góp phần phòng ngừa ngộ độc thực phẩm và các bệnh lây truyền qua thực phẩm, đảm bảo ATTP cho học sinh khi ăn bán trú.            

Xuân Tuân 

Bình luận bài viết

Bình luận

BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017

Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Tổng Biên tập: Nguyễn Duy Tuấn

Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342

Email: baohanam.dientu@gmail.com

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản. Nha khoa Daisy