2 học sinh ưu tú Trường THPT B Phủ Lý được kết nạp vào Đảng

Chi bộ Toán - Tin và Chi bộ Ngữ văn - Giáo dục công dân, Đảng bộ Trường THPT B Phủ Lý vừa tổ chức lễ kết nạp Đảng cho 2 quần chúng ưu tú là những học sinh xuất sắc của nhà trường.

2 học sinh ưu tú Trường THPT B Phủ Lý được kết nạp vào Đảng
Các đại biểu dự lễ kết nạp đảng viên mới.

Quán triệt sâu sắc các văn bản chỉ đạo của cấp ủy các cấp thời gian qua Đảng bộ Trường THPT B Phủ Lý luôn xác định: Công tác bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, quan trọng của mỗi cấp ủy, tổ chức đảng. Do vậy, Đảng ủy nhà trường đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các chi bộ nâng cao chất lượng công tác phát triển đảng viên; quan tâm đối tượng phát triển đảng là học sinh nhằm góp phần tăng số lượng đảng viên trẻ, bảo đảm sự kế thừa và phát triển liên tục của Đảng, tạo môi trường thi đua, động lực cho học sinh phấn đấu, rèn luyện, trưởng thành.

Qua rà soát, tích cực bồi dưỡng những học sinh có đủ các điều kiện tiêu chuẩn quy định, tổ chức Đoàn Thanh niên của nhà trường đã giới thiệu cho cấp ủy xem xét cử các đoàn viên ưu tú tham gia lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng và phân công đảng viên giúp đỡ các em kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Kết quả trong 2 năm 2022, 2023, Đảng bộ Trường THPT B Phủ Lý đã cử 28 học sinh ưu tú tham gia lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng và đã lựa chọn được 2 học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập, có tư tưởng, bản lĩnh chính trị vững vàng, đủ điều kiện kết nạp vào Đảng, qua đó nâng tổng số đảng viên của nhà trường lên 65 đồng chí.

2 học sinh ưu tú Trường THPT B Phủ Lý được kết nạp vào Đảng
Hai đảng viên mới được kết nạp chụp ảnh cùng đại diện lãnh đạo cấp ủy các cấp.

2 học sinh được kết nạp Đảng là: em Vũ Thị Hoa và Nguyễn Huyền Trang thể hiện sự phấn khởi, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng; tuyên thệ tuyệt đối trung thành với mục đích, lý tưởng của Đảng, chấp hành nghiêm Cương lĩnh, Điều lệ Đảng, nghị quyết, chỉ thị, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước…, nguyện không ngừng phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng là người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Việc kết nạp đảng viên là học sinh của Đảng bộ Trường THPT B Phủ Lý đã cổ vũ, động viên các học sinh của nhà trường tích cực thi đua, học tập, phấn đấu rèn luyện để được đứng trong hàng ngũ của Đảng, góp phần xây dựng Đảng bộ nhà trường nói riêng, Đảng bộ thành phố Phủ Lý nói chung ngày càng vững mạnh.

Nguyễn Hằng

Bình luận bài viết

Bình luận

BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017

Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Tổng Biên tập: Nguyễn Duy Tuấn

Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342

Email: baohanam.dientu@gmail.com

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản. Nha khoa Daisy