Lãnh đạo UBND TP. Phủ Lý thăm, động viên các tổ công tác cấp CCCD tại địa bàn

Tối 31/3, Đoàn công tác do đồng chí Trương Quốc Bảo, TUV, Chủ tịch UBND TP. Phủ Lý làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra, động viên các tổ công tác cấp CCCD gắn chíp điện tử trên địa bàn TP. Phủ Lý.

Lãnh đạo UBND TP Phủ Lý thăm động viên các tổ công tác cấp CCCD tại địa bàn
Lãnh đạo UBND TP. Phủ Lý thăm, động viên các tổ công tác cấp CCCD tại địa bàn.

Trực tiếp đến thăm hỏi, động viên CBCS đang làm nhiệm vụ tại các điểm cấp CCCD trên địa bàn, đồng chí Chủ tịch UBND TP. Phủ Lý Trương Quốc Bảo đã ghi nhận, biểu dương những kết quả, tinh thần tận tụy vì nhân dân phục vụ của các tổ công tác cấp CCCD lưu động.

Trong những ngày qua, lực lượng Công an TP. Phủ Lý đã và đang tập trung quyết liệt thực hiện chiến dịch 120 ngày không nghỉ phục vụ nhân dân làm CCCD gắn chíp điện tử. Hàng trăm cán bộ, chiến sĩ Công an đã không quản ngày đêm, chia ca làm việc xuyên đêm nhằm đảm bảo tiến độ chỉ tiêu đề ra. Chia sẻ với những vất vả và áp lực của lực lượng làm nhiệm vụ, đồng chí đề nghị các tổ công tác tiếp tục cố gắng, khắc phục những khó khăn về cơ sở vật chất để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, nhằm khích lệ, động viên tinh thần các tổ công tác đã hoàn thành vượt các chỉ tiêu đề ra, lãnh đạo UBND TP. Phủ Lý đã tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ./.

Hồng Sâm

Bình luận bài viết

Bình luận

BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017

Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Tổng Biên tập: Lê Hồng Kỳ

Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342

Email: baohanam.dientu@gmail.com

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.