Công an xã Trịnh Xá phát khẩu trang miễn phí cho nhân dân

Sáng 08/3, Công an xã Trịnh Xá, TP. Phủ Lý phối hợp với Đoàn thanh niên xã tổ chức tuyên truyền, phổ biến các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 và cấp phát miễn phí 2.500 chiếc khẩu trang y tế cho nhân dân trên địa bàn.

Công an xã Trịnh Xá phát 2500 chiếc khẩu trang miễn phí cho nhân dân
Công an xã Trịnh Xá và Đoàn Thanh niên xã phát khẩu trang miễn phí cho nhân dân.

Trước tình hình dịch Covid-19 còn nhiều diễn biến phức tạp, nhằm góp phần phòng tránh dịch bệnh, hạn chế lây lan trong cộng đồng, Công an xã Trịnh Xá, TP. Phủ Lý phối hợp Đoàn thanh niên xã tổ chức tuyên truyền lưu động kiến thức và biện pháp phòng, chống dịch Covid cho nhân dân tại các địa điểm công cộng, như: hạn chế tụ tập đông người, giữ khoảng cách với người tiếp xúc, đeo khẩu trang khi đi ra ngoài, thường xuyên rửa tay bằng xà phòng và dung dịch có cồn; đặc biệt là phải tự giác khai báo y tế khi đi, đến những vùng có dịch… và phát miễn phí 2.500 chiếc khẩu trang y tế cho người dân trên địa bàn xã. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực của Công an xã Trịnh Xá nhằm tuyên truyền, vận động người dân nâng cao ý thức trách nhiệm góp phần thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch để bảo vệ sức khỏe của bản thân và cộng đồng.

Thời gian tới, để tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch, Công an xã Trịnh Xá, TP. Phủ Lý sẽ tăng cường nắm chắc địa bàn, kiểm soát chặt chẽ người và phương tiện ra, vào địa phương; đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền về phòng, chống dịch Covid-19 đến nhân dân../.

Mạnh Hà

Bình luận bài viết

Bình luận

BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017

Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Tổng Biên tập: Lê Hồng Kỳ

Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342

Email: baohanam.dientu@gmail.com

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.