Công an thành phố Phủ Lý kiểm tra các cơ sở kinh doanh lưu trú phòng, chống dịch Covid -19

Trước những diễn biến mới của dịch bệnh Covid -19, Công an thành phố Phủ Lý vừa tổ chức kiểm tra các cơ sở kinh doanh lưu trú trên địa bàn nhằm phục vụ công tác quản lý người nước ngoài và phòng, chống dịch Covid-19.

Công an thành phố Phủ Lý kiểm tra các cơ sở kinh doanh lưu trú phòng chống dịch Covid 19
Công an thành phố Phủ Lý phối hợp với Công an phường Lê Hồng Phong kiểm tra cơ sở lưu trú trên địa bàn phường Lê Hồng Phong.

Qua kiếm tra hơn 40 cơ sở lưu trú trên địa bàn cho thấy: Đa số các cơ sở đã thực hiện nghiêm các quy định pháp luật về kinh doanh lưu trú và các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, trang bị đầy đủ khẩu trang, nước rửa tay sát khẩu, hướng dẫn cán bộ, nhân viên, khách thuê phòng các biện pháp phòng dịch; theo dõi, ghi chép đầy đủ thông tin khách đến và đi tại các cơ sở lưu trú.

Bên cạnh việc kiểm tra, Công an thành phố đã tuyên truyền, hướng dẫn các cơ sở chấp hành tốt các quy định y tế về phòng, chống dịch Covid-19; kịp thời khai báo người đến lưu trú, nhất là những trường hợp có yếu tố dịch tễ hoặc đi từ vùng có dịch bệnh đến cho cơ sở y tế và chính quyền địa phương để có biện pháp xử lý phòng dịch kịp thời, tránh để lây nhiễm.

Lê Mai

Bình luận bài viết

Bình luận

BÁO HÀ NAM ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số 68/GP-BTTTT do Bộ Thông tin - Truyền thông cấp ngày 16/2/2017

Địa chỉ: Đình Tràng, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Tổng Biên tập: Lê Hồng Kỳ

Điện thoại: (0226) 3852.773 - 3853.342 | Fax: (0226)3853.342

Email: baohanam.dientu@gmail.com

Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.