Tới dự có các đồng chí: Trần Đức Thuần, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Bùi Quang Cẩm, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông, Báo Hà Nam, Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nam, lãnh đạo huyện Duy Tiên và đông đảo cán bộ, hội viên Hội Nhà báo tỉnh, bà con nhân dân địa phương.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và Hội Nhà báo tỉnh tham quan gian trưng bày báo Tết, báo Xuân Mậu Tuất tại NVH xã Châu Giang (Duy Tiên).

Đây là hoạt động thường niên của Hội Nhà báo tỉnh nhằm góp phần đưa văn hóa đọc đến với đông đảo công chúng ở cơ sở. Hơn 100 đầu báo, tạp chí của các cơ quan báo chí trung ương và địa phương trong cả nước đã được trưng bày tại nhà văn hóa xã Châu Giang. Với nội dung phong phú, đa dạng, sâu sắc cùng cách trình bày bắt mắt, hy vọng các ấn phẩm báo chí mừng Đảng, mừng Xuân Mậu Tuất sẽ thu hút đông đảo cán bộ và nhân dân trong và ngoài xã.

Đồng chí Lê Hồng Kỳ, TUV, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh, Tổng Biên tập Báo Hà Nam phát biểu khai mạc trưng bày báo Tết, báo Xuân Mậu Tuất 2018.

Việc trưng bày báo Tết, báo xuân Mậu Tuất 2018 của Hội Nhà báo tỉnh sẽ kéo dài từ 7-19/2. Toàn bộ các ấn phẩm báo chí sau khi trưng bày sẽ được trao tặng cho nhà văn hóa xã và bưu điện văn hóa xã Châu Giang.

Minh Thu (Ảnh: Mạnh Hùng)