Trong kỳ thi kiểm tra chất lượng bồi dưỡng HSG lớp 6,7,8 (cấp thành phố) và thi chọn HSG lớp 9 (cấp tỉnh và cấp thành phố) đã có 506/828 học sinh dự thi đoạt giải, với 30 giải Nhất, 74 giải Nhì, 164 giải Ba, 237 giải Khuyến khích. 

Đồng chí Bùi Văn Hùng, Bí thư Thành ủy Phủ Lý trao Giấy khen của Chủ tịch UBND thành phố cho các giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2017-2018.

Các cuộc thi khác dành cho học sinh các cấp như: thi Olimpic các môn học dành cho học sinh tiểu học, thi tiếng Anh trực tuyến (OSE), thi HSG Thể dục thể thao (TDTT), thi Khoa học kỹ thuật (KHKT) dành cho học sinh trung học…đã nhận được sự tham gia sôi nổi, hào hứng của học sinh các cấp.

Qua các cuộc thi này, đã có 419 học sinh đạt giải, trong đó có 52 giải Nhất, 94 giải Nhì, 121 giải Ba, 149 giải Khuyến khích cùng 2 huy chương  Bạc thi OSE và 1 giải Tư thi KHKT dành cho học sinh trung học cấp quốc gia…

Đồng chí Nguyễn Anh Chức, Chủ tịch UBND thành phố Phủ Lý trao Giấy khen của UBND thành phố cho 3 học sinh đạt giải cấp Quốc gia.

Với những kết quả, thành tích đạt được trong năm học qua, nhiều tập thể, cá nhân đã được tặng nhiều phần thưởng xứng đáng.

Tại lễ “Tuyên dương, khen thưởng giáo viên và học sinh giỏi năm học 2017-2018” vừa được UBND thành phố Phủ Lý tổ chức, đã có 32 giáo viên có thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng HSG và 80 học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi, cuộc thi được nhận giấy khen của Chủ tịch UBND thành phố.

T.T.Hà