• Người tốt - Việc tốt

Cô giáo trẻ có tấm lòng thiện nguyện
17/04/2018
Đó là cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà, giáo viên Trường THCS Tiên Nội (Duy Tiên). Nhiều người biết đến cô Hà không chỉ là giáo viên dạy giỏi, một giáo viên chủ nhiệm đầy tâm huyết, trách nhiệm mà cô còn được biết đến bởi tấm lòng thơm thảo, nhiệt tình trong công tác thiện nguyện.
Một cựu binh tâm huyết với phong trào thể thao quần chúng
06:06 05/04/2018
Nói đến điểm sáng phong trào thể thao quần chúng ở làng Gốm, xã Thụy Lôi (Kim Bảng) nhiều người sẽ nhắc ngay đén cựu chiến binh (CCB) Trần Đức Lộc (78 tuổi), người đã có đến năm sáu chục năm gắn bó, gây dựng nên điển hình làng Gốm ngày nay.
Người thầy của các trò giỏi ở Trường THCS Nam Cao
06:09 28/03/2018
“Nhiệt tình, tâm huyết, trình độ chuyên môn vững vàng” là nhận xét của cô giáo Đỗ Thị Thu Hà, Hiệu trưởng Trường THCS Nam Cao (thị trấn Vĩnh Trụ, huyện Lý Nhân) khi nói về thấy giáo Trương Anh Hữu, giáo viên bộ môn tiếng Anh của trường.
Thực hiện "Nói đi đôi với làm" theo gương Bác
06:18 26/03/2018
Không chỉ đảm đang, tháo vát, sát cánh cùng các thành viên trong gia đình phát triển kinh tế, ổn định, nâng cao chất lượng cuộc sống, bà Nguyễn Thị Triển còn rất chú trọng tới việc dạy bảo cháu con, xây dựng gia đình hạnh phúc.
Nữ sỹ quan giỏi chuyên môn, nhiệt tình với các hoạt động phong trào
06:34 21/03/2018
Nhắc đến Trung úy Bùi Phương Thảo, Phòng Công tác Chính trị, Công an tỉnh, nhiều người không khỏi nể phục bởi 5 năm gần đây nữ sĩ quan trẻ này đã "ẵm" nhiều bằng khen, giấy khen do các cấp, ngành trao tặng về thành tích tại các cuộc thi. Cùng với nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn, tham gia các cuộc thi và giành giải thưởng dường như là niềm đam mê với Bùi Phương Thảo.
Người cán bộ tận tâm với công tác mặt trận
06:47 04/03/2018
Ở tuổi 74, cái tuổi mà nhiều người thường chọn cách nghỉ ngơi, vui hưởng tuổi già bên con cháu nhưng ông Nguyễn Xuân Thủy, Phó Bí thư Chi bộ, Trưởng ban Công tác mặt trận xóm 1, Phù Lão, xã Kim Bình (TP. Phủ Lý) vẫn luôn nhiệt tình, năng nổ, hết mình với công tác xã hội. Tâm nguyện của ông là còn sức khỏe, còn cống hiến, mong sao được góp một phần công sức xây dựng quê hương.
Chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc tiêu biểu toàn quốc
06:34 28/02/2018
Đó là anh Đỗ Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH hệ thống dây dẫn Sumi Việt Nam, có trụ sở tại KCN Đồng Văn II (Duy Tiên). Vừa qua, anh là đại diện duy nhất của Hà Nam được tôn vinh tại Lễ tuyên dương 70 Chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc tiêu biểu toàn quốc do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức.
Tự nguyện chặt bỏ hàng trăm cây ăn quả để làm đường giao thông
07:23 10/02/2018
Phát huy phẩm chất "Bộ đội Cụ Hồ", cựu chiến binh (CCB) xã Nhân Bình (Lý Nhân) đã gương mẫu trong các phong trào thi đua ở cơ sở, nhất là phong trào chung tay xây dựng nông thôn mới (NTM). Nhiều hội viên tự nguyện hiến đất, góp công, chung sức làm đường, trong đó CCB Lê Văn Nghị, xóm 21 là một tấm gương tiêu biểu. Ông đã tình nguyện chặt bỏ nhiều cây ăn quả để làm đường giao thông thôn xóm.
Nữ doanh nhân giàu nghị lực và giàu lòng nhân hậu
07:38 31/01/2018
Ẩn sau vóc dáng mảnh mai, giọng nói nhỏ nhẹ đậm chất miền Trung là một sự tự tin, nghị lực và khát khao làm việc, cống hiến. Đó là cảm nhận của nhiều người khi nói về nữ doanh nhân Trần Thị Loan, Giám đốc Công ty cổ phần lương thực Hà Nam Ninh.
Một cán bộ chỉ huy quân sự trẻ gương mẫu
07:55 24/01/2018
Trong chuyến công tác về Duy Tiên, tôi được cán bộ Ban CHQS huyện giới thiệu về một cán bộ chỉ huy quân sự xã trẻ tuổi nhưng đã có nhiều thành tích trong công tác. Đó là Chỉ huy trưởng Ban CHQS xã Yên Bắc Vũ Văn Lượng.
Tìm kiếm theo ngày
Tin nổi bật
  • Tin đọc nhiều