• Người tốt - Việc tốt

Bà Tình giàu lòng nhân ái
12/06/2018
"Tôi thấy hạnh phúc khi được chia sẻ những khó khăn với mọi người. Qua những việc làm đó, tôi còn muốn giáo dục các con, cháu hãy thông cảm với những khó khăn của người khác, biết trân trọng những gì mình có...". Đó là những chia sẻ chân thành của bà Nguyễn Thị Tình, phố Nguyễn Văn Trỗi, thị trấn Đồng Văn, huyện Duy Tiên.
Một bí thư đoàn gương mẫu
05:33 08/06/2018
Nhiệt tình, năng nổ, sáng tạo trong các phong trào là ghi nhận của các cấp bộ đoàn khi nói về Ngô Đức Tiệp, Bí thư Đoàn phường Liêm Chính (TP. Phủ Lý). Không chỉ là một bí thư đoàn gương mẫu, Ngô Đức Tiệp còn được nhiều thanh niên cảm phục vì tinh thần vượt khó vươn lên trong phát triển kinh tế, làm giàu cho bản thân và gia đình.
Người cựu chiến binh hết lòng vì đồng đội
14:19 05/06/2018
Gặp ông trong một lần về công tác ở cơ sở, ấn tượng đầu tiên với tôi về ông là hình ảnh một cựu chiến binh (CCB) nhanh nhẹn, hoạt bát, nhiệt tình. Ông là Đào Văn Quân, thôn Yên Từ, xã Mộc Bắc (huyện Duy Tiên), người đã suốt 10 năm qua đi tìm thân nhân cho liệt sĩ - những người đồng đội của mình còn nằm lại nơi chiến trường ác liệt năm xưa.
Công an thành phố Phủ Lý làm nhiều việc tốt vì dân
05:21 31/05/2018
Thực hiện cuộc vận động "Sáu điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân", những năm qua, cán bộ, chiến sỹ (CBCS) Công an thành phố Phủ Lý luôn nêu cao tinh thần, trách nhiệm, từng bước xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sỹ công an trong lòng nhân dân.
Một chủ tịch hội hết lòng vì hội viên
05:52 16/05/2018
Người chúng tôi muốn đề cập trong bài viết này là bác Nguyễn Xuân Thu, Chủ tịch Hội Nuôi ong tỉnh. Với lòng nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao, bác Thu cùng với các thành viên Ban chấp hành Hội Nuôi ong tỉnh góp phần vào thành công nghề nuôi ong ở địa phương.
Người đảng viên tận tâm, mẫu mực
05:29 10/05/2018
Với gần 30 năm làm công tác Đảng ở cơ sở, bác Nguyễn Đức Huy, Bí thư Chi bộ, Trưởng ban công tác mặt trận thôn Dỹ Phố, xã Mộc Bắc (huyện Duy Tiên) luôn là tấm gương tiêu biểu của một người cán bộ đảng viên hết lòng vì nhân dân, tâm huyết với công tác xã hội.
Truy tặng Huân chương Dũng cảm cho Thiếu uý công an hy sinh khi cứu người trong dòng nước lũ
05:30 05/05/2018
Sáng 4/5, tại UBND xã Thanh Hương (Thanh Liêm), Công an tỉnh Gia Lai tổ chức Lễ truy tặng “Huân chương Dũng cảm” của Chủ tịch nước cho Thiếu úy Bùi Minh Quý (Sinh năm 1993, quê ở Lác Nội, Thanh Hương).
Cựu TNXP hiến 200m2 đất mở rộng đường làng
07:07 25/04/2018
Với tinh thần “Khi trẻ xông pha, về già mẫu mực”, phong trào thi dua chung tay xây dựng nông thôn mới (NTM), hiến đất, góp công góp sức làm đường luôn được các hội viên Hội Cựu thanh niên xung phong (TNXP) huyện Bình Lục tích cực hưởng ứng. Trong đó, cựu TNXP Trần Thị Lịch, Chủ tịch Hội Cựu TNXP xã Trung Lương chính là một tấm gương tiêu biểu.
Cô giáo trẻ có tấm lòng thiện nguyện
13:45 17/04/2018
Đó là cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà, giáo viên Trường THCS Tiên Nội (Duy Tiên). Nhiều người biết đến cô Hà không chỉ là giáo viên dạy giỏi, một giáo viên chủ nhiệm đầy tâm huyết, trách nhiệm mà cô còn được biết đến bởi tấm lòng thơm thảo, nhiệt tình trong công tác thiện nguyện.
Một cựu binh tâm huyết với phong trào thể thao quần chúng
06:06 05/04/2018
Nói đến điểm sáng phong trào thể thao quần chúng ở làng Gốm, xã Thụy Lôi (Kim Bảng) nhiều người sẽ nhắc ngay đén cựu chiến binh (CCB) Trần Đức Lộc (78 tuổi), người đã có đến năm sáu chục năm gắn bó, gây dựng nên điển hình làng Gốm ngày nay.
Tìm kiếm theo ngày
Tin nổi bật
  • Tin đọc nhiều