Tại những nơi đoàn đến, các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự cống hiến, hy sinh của các gia đình liệt sĩ, người có công; những đóng của các đồng chí nguyên lãnh đạo Công an tỉnh qua các thời kỳ. Các đồng chí khẳng định, có được cuộc sống no ấm, bình yên, hạnh phúc hôm nay là nhờ một phần đóng góp, hy sinh to lớn của các liệt sĩ, thương, bệnh binh, gia đình người có công. Đồng thời, mong rằng các đồng chí tiếp tục phát huy bản chất tốt đẹp, giữ gìn sức khỏe, gương mẫu động viên gia đình, người thân thực hiện tốt chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước.

Đại tá Nguyễn Văn Trung, Ủy viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Vàng.

Các gia đình, đối tượng chính sách bày tỏ sự xúc động trước sự quan tâm, chia sẻ, động viên, tạo điều kiện của Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, khẳng định sẽ giữ vững truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương, tích cực học tập, lao động sản xuất, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống; thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, giữ vững tình hình ANTT trên địa bàn.

Phương Thảo (PX15 – Công an Hà Nam)